content

ในปัจจุบันงาน Exhibition ที่เกี่ยวกับ Skincare และเครื่องสำอางนั้น ได้รับความนิยมและจัดขึ้นอย่างมากมายทั้งในประเทศไทยและต่างประเทศ สอดคล้องกับเทรนด์การเติบโตของอุตสาหกรรมความงาม Eureka Packaging ได้มีโอกาสเข้าร่วมงาน COSME TOKYO 2020 ครั้งที่ 8 ซึ่งจัดขึ้นระหว่างวันที่ 20 – 22 มกราคม ที่ผ่านมา ณ กรุงโตเกียว ประเทศญี่ปุ่น โดย COSME TOKYO นั้นเป็นงาน Skincare และ เครื่องสำอางที่ใหญ่และได้ความนิยมที่สุดในประเทศญี่ปุ่น วันนี้ Eureka packaging ขอนำเสนอสิ่งที่น่าสนใจและ เทรนด์ต่างๆ ในส่วนของ Key Ingredient (ส่วนหรือสารประกอบ) มาฝากกัน

จากการศึกษาล่าสุด โดยบริษัทสำรวจและวิเคราะห์ข้อมูลอย่าง GlobalData พบว่า ผู้บริโภคในภูมิภาคเอเชียแปซิฟิก (APAC) นิยมเลือกผลิตภัณฑ์ความงาม ที่มีส่วนผสมที่มีประสิทธิภาพสูงและง่ายในการใช้งาน เพื่อเหมาะสมกับการใช้ชีวิตที่เร่งรีบและวุ่นวายของพวกเขา วันนี้ Eureka packaging และ Makeprint2u จะขอนำเสนอผลการศึกษาและไอเดียบรรจุภัณฑ์เพื่อตอบสนองความต้องการของผู้บริโภคยุคใหม่

การสร้างแบรนด์ตามเพศของลูกค้ากำลังจะกลายเป็นอดีตไปแล้ว โดยธุรกิจในยุคปัจจุบัน โดยเฉพาะอย่างยิ่ง Beauty care นั้นควรคำนึงถึงปรับเปลี่ยนแปลงแบรนด์ สินค้า หรือ แม้แต่บรรจุภัณฑ์ โดยจับกระแสของโลกยุคใหม่ที่ยอมรับและเปิดกว้างความหลากหลายทางเพศได้ จากผลสำรวจของ Fusion ในอเมริกาพบว่า 50 % ของคนรุ่นใหม่เชื่อว่าเพศมีลักษณะเป็นสเปกตรัม หรือ เพศหลากหลาย (กล่าวคือ ไม่ได้มีแค่เพศชายหรือหญิงเท่านั้น) นอกจากนี้ 12% ยังระบุว่า ตนเองไม่ได้เป็นเพศชายหรือหญิง และไม่ปฏิบัติตามหรือยอมรับบรรทัดฐานการแบ่งแยกเพศในอดีต วันนี้ Eureka Packaging และ Makeprint2u ได้นำตัวอย่าง case ของแบรนด์และบรรจุภัณฑ์ต่าง ๆ ที่เกี่ยวกับการความหลากหลายทางเพศมาฝากกัน เพื่อเป็นไอเดียสำหรับผู้ประกอบการหรือเจ้าของแบรนด์ในการปรับเปลี่ยนกลยุทธ์ทางการตลาด สินค้าผลิตภัณฑ์ ตลอดจนบรรจุภัณฑ์ ซึ่ง Eureka Packaging และ Makeprint2u สามารถออกแบบและมีบรรจุภัณฑ์ให้เลือกหลากหลาย ตอบโจทย์ตามความต้องการของลูกค้าได้อย่างแน่นอน

เป็นประจำทุกปีที่ Google จะเปิดสถิติคำค้นหายอดนิยมแห่งปี โดยในปีนี้คำค้นหาสุดฮิตคงหนีไม่พ้น โครงการ ชิม ช้อป ใช้ ซึ่งได้อันดับ 1 ทั้งหมวด คำค้นหา และ วิธีการ ลองไปดูกันว่า ปีนี้คนไทยสนใจค้นหาอะไร..มากที่สุด

ประกาศออกมาแล้ว กับสีแห่งปี ค.ศ.2020 ของ Pantone โดยปีนี้ได้ประกาศให้ Classic Blue หรือ Pantone 19-4052 เป็นสีประจำปี 2020 วันนี้ Eureka packaging และ makeprint2u จะพาไปดูเบื้องลึกเบื้องหลังและ แนวทางการออกแบบบรรจุภัณฑ์ ตาม trend สี Pantone.

เทรนด์การออกแบบบรรจุภัณฑ์และแพ็คเกจจิ้ง แบบมินิมอล (minimal design) นั้น ยังคงแรงและได้รับความนิยมอย่างต่อเนื่อง การออกแบบที่คงความเรียบง่าย และสื่อสารได้ชัดเจน โดยมินิมอลดีไซน์ไม่เพียงได้รับการประยุกต์ใช้มากในกลุ่มบรรจุภัณฑ์เพียงอย่างเดียว แต่ยังรวมถึงโปรดักต์ดีไซน์ในชีวิตประจำวันรอบตัว ก็หยิบเทรนด์มินิมอลไปพัฒนาออกมาเป็นผลิตภัณฑ์,บรรจุภัณฑ์และแพ็คเกจจิ้ง เอาใจคนรุ่นใหม่อีกด้วย มินิมอลดีไซน์ไม่จำเป็นจะต้องจืดชืดไร้สีสันเสมอไป วันนี้ Makeprint2u และ Eureka Packaging ขอนำเสนอไอเดียบรรจุภัณฑ์แพ็คเกจจิ้งเครื่องสำอางค์และสกินแคร์ แบบมินิมอลที่พวกเราชื่นชอบมาฝาก

กลับมาสร้างความฮือฮาอีกครั้งกับแบรนด์น้ำดื่มอย่าง Sprinkle ที่ขึ้นชื่อในเรื่องการออกแบบแพ็กเกจจิ้งที่โดดเด่นสวยงาม เป็นที่ชื่นชอบของผู้บริโภคและนักสะสมอยู่เสมอๆ ล่าสุดกับการดีไซน์ด้วยการ Associate สตาร์วอร์ส นำมาสร้างเป็นแพ็กเกจจิ้งรูปสตาร์วอร์ส ตามแนวคิดของการเป็น “I am your water” ซึ่งถือเป็นปฐมบทใหม่ของ Star Wars

กลับมาอีกครั้งกับเทศกาลไหว้พระจันทร์ ซึ่งตรงกับวันขึ้น 15 ค่ำเดือน 8 ของทุกปี ที่ชาวเอเชียเชื้อสายจีน รวมถึงชาวไทย ใช้เฉลิมฉลองฤดูแห่งการเก็บเกี่ยวและไหว้พระจันทร์ เพื่อความเป็นสิริมงคล ร่ำรวยและประสบความสำเร็จ ปีนี้แบรนด์แฟชั่นสุดหรู จากฝั่งตะวันตก ไม่ว่าจะเป็นไม่ว่าจะเป็น หลุยส์ วิตตอง กุชชี่ แซงต์ โลรองต์ เฟนดิ ฯลฯ ก็ทำขนมไหว้พระจันทร์ออกมาร่วมเฉลิมฉลองเทศกาลนี้เช่นกัน ขึ้นชื่อว่าเป็นแบรนด์แฟชั่นระดับ high end แล้ว จะทำแพ็คเกจจิ้งธรรมดาๆได้อย่างไร วันนี้ Makeprint2u และ Eureka packaging ขอนำตัวอย่างแพ็คเกจจิ้งกล่องขนมไหว้พระจันทร์ระดับยานแม่มาให้ดูกัน

ผู้คนในปัจจุบันได้หันมาให้ความสำคัญ ใส่ใจ และช่วยกันรักษ์โลกมากขึ้นในหลายภาคส่วน เช่น การงดรับถุงพลาสติก การไม่ใช้บรรจุภัณฑ์แก้วพลาสติก ไม่เว้นแม้แต่ในวงการเครื่องสำอางที่ใช้บรรจุภัณฑ์เป็นจำนวนมาก ผู้ประกอบและแบรนด์เครื่องสำอางมากมาย ได้เข้าร่วมและออกโปรแกรมต่าง ๆ เพื่อช่วยลดประมาณขยะพลาสติกและนำบรรจุภัณฑ์กลับมาผ่านกระบวนการรีไซเคิล เรามาดูกันเลยดีกว่า ว่ามีโปรแกรมหรือไอเดียบรรจุภัณฑ์อะไรที่น่าสนใจบ้าง

สำหรับผู้ที่รักสวยรักงาม ต้องการที่จะดูแลผิวพรรณ ย่อมพิถีพิถันในการเลือกซื้อผลิตภัณฑ์บำรุงผิวที่ดีที่สุดให้กับตัวเอง แต่พอไปเลือกซื้อกลับพบว่าผลิตภัณฑ์สมัยนี้เลือกไม่ง่าย ด้วยการแข่งขันทางการตลาดเรื่องความสวยความงามทำให้ผลิตภัณฑ์ที่ออกมาสู่ท้องตลาดมีมากมาย เช่น ครีม โลชั่น เซรั่ม ใส่ในบรรจุภัณฑ์ที่หลากหลาย แล้วมันแตกต่างกันอย่างไร ? บทความนี้มีคำตอบให้

เลือกบรรจุภัณฑ์ยังไงดี ให้เหมาะกับผลิตภัณฑ์ของเราเป็นสิ่งที่มองข้ามได้ และควรให้ความสำคัญไม่แพ้กับขั้นตอนอื่น ๆ เพราะ หน้าที่สำคัญที่สุดของบรรจุภัณฑ์นอกจากเป็นสิ่งที่ปกป้องสินค้าของเราให้อยู่ในสภาพสมบูรณ์แล้ว บรรจุภัณฑ์ยังทำหน้าที่เป็นภาพลักษณ์ของสินค้า สร้างความแตกต่างเพื่อดึงดูดลูกค้าให้หันมาใช้สินค้าของเราอีกด้วย

รอบตัวเราล้วนเต็มไปด้วยบรรจุภัณฑ์ เรารู้หรือไม่ว่ากว่าที่จะออกมาเป็นบรรจุภัณฑ์ให้เราได้ใช้กันนั้นผู้ออกแบบบรรจุภัณฑ์ได้ผ่านกระบวนการออกแบบและกระบวนการคิดอะไรมาบ้างกว่าจะได้ออกมาเป็นบรรจุภัณฑ์ที่ “ดี” สักชิ้นหนึ่ง

Makeprint2u มาต่อตอนที่ 2 ของวิธีการออกแบบบรรจุภัณฑ์เครื่องสำอางแล้วนะคะ เรามาออกแบบต่อกันเลยค่ะ

Makeprint2u นำบทความเรื่อง วิธีการออกแบบบรรจุภัณฑ์เครื่องสำอาง ที่มีต้นฉบับภาษาอังกฤษโดย Creative Danny Design Studio มาฝากกันค่ะ Makeprint2u หวังว่าลูกค้าของเราจะได้รับประโยชน์จากบทความนี้ไม่มากก็น้อย และนำไปปรับใช้ในการออกแบบบรรจุภัณฑ์ให้ปังและใช่กันค่ะ

วันนี้ Makeprint2u นำบทความที่น่าสนใจมาฝากกันอีกค่ะ จากการศึกษาของนักการตลาดพบว่าการออกแบบแบรนด์สินค้าอุปโภคบริโภคโดยใช้แนวคิดที่ว่าผู้บริโภคใช้เหตุผลและข้อมูลในการตัดสินใจซื้ออาจจะไม่ถูกต้องเสมอไปค่ะ ในความเป็นจริงพบว่าผู้บริโภคส่วนใหญ่ใช้สัญชาตญาณและปฏิกิริยาตอบสนองต่อสิ่งนั้นๆค่ะ การศึกษาโดยการสังเกตพบว่าผู้บริโภคจะอ่านสิ่งต่างๆ เพียงเจ็ดคำโดยเฉลี่ยในการเดินทางไปช็อปปิ้ง 1 ครั้ง ซื้อสินค้าจากรูปทรง สี และความคุ้นเคยของสถานที่ สินค้าที่ขายดีที่สุดนั้นประสบความสำเร็จโดยการดึงดูดใจให้สมองส่วนสัญชาตญานตัดสินใจก่อนการใช้สมองส่วนเหตุผลและตรรกะค่ะ ดังนั้นการออกแบบแพ็คเกจจิ้งบรรจุภัณฑ์ที่ดีสำคัญมากๆเลยนะคะ บรรจุภัณฑ์ไม่ใช่แค่หีบห่อที่ไว้ป้องกันความเสียหายของสินค้าอย่างเดียวแล้วค่ะ แต่ยังเป็นด่านแรกที่ใช้สื่อสารกับผู้บริโภคและส่งผลในการตัดสินใจซื้อค่ะ

กล่องบรรจุภัณฑ์กระดาษหรือกล่องแพ็คเกจจิ้งกระดาษในปัจจุบันมีการออกแบบลวดลายที่หลากหลายเพื่อดึงดูดสายตาผู้บริโภคและโดดเด่นบนชั้นวางสินค้า การนำเทคนิคศิลปะการลงสีกราฟฟิกลงบนกล่องบรรจุภัณฑ์หรือแพ็คเกจจิ้งกำลังได้รับความนิยมเป็นอย่างมาก เช่น การใช้เทคนิคสีน้ำ, การลงสีสเปรย์, การป้ายสีโดยแปรงพู่กัน เป็นต้น

กล่องบรรจุภัณฑ์กระดาษหรือแพ็คเกจจิ้งที่ทำจากกระดาษคราฟท์นั้นได้รับความนิยมมากขึ้นเรื่อยๆในปัจจุบัน เพราะกระดาษคราฟท์สามารถสื่อสารและให้อารมณ์ความรู้สึกของแบรนด์และบรรจุภัณฑ์ได้หลายหลาย ตั้งแต่ ความเป็นธรรมชาติอ่อนโยน organic, งานแฮนด์เมดหรืองานคราฟต์, ความเก่าแบบ Vintage หรือ เก๋าแบบ Old school

นอกจากความสด ความสะอาดของวัตถุดิบ รสชาดอร่อยที่เป็นปัจจัยสำคัญของอาหารแล้วนั้น กล่องบรรจุภัณฑ์หรือแพ็คเกจจิ้งก็เป็นส่วนประกอบที่สำคัญที่ทำให้สินค้าโดนเด่นดึงดูดและน่ากินมากยิ่งขึ้นได้

สีขาวและดำเป็นคู่สียอดนิยมอันดับแรกๆ ที่ถูกเลือกใช้ในการออกแบบกล่องบรรจุภัณฑ์แพ็คเกจจิ้งสวยๆ หรือการสกรีนแพ็คเกจจิ้ง สะท้อนความคลาสสิค เรียบหรูแบบมินิมอล และร่วมสมัย

ความร้อนอบอ้าวมักจะเป็นสิ่งที่เรานึกถึงเป็นอย่างแรกในหน้าร้อน แสงแดด,ดอกไม้ใบหญ้า หรือเสียงนกร้องก็เป็นสิ่งที่เรามักจะนึกถึงอีกเช่นกัน นอกเหนือจากนี้แล้วโทนสีพาสเทลที่หอมหวาน ก็มักจะถูกเลือกใช้เป็นตัวแทนของความสนุกสดใสในหน้าร้อนนี้

การนำฟ้อนต์ตัวอักษรแบบลายมือนั้นถูกนำมาใช้ในการออกแบบกล่องบรรจุภัณฑ์แพ็คเกจจิ้งสวยๆ อย่างแพร่หลาย นอกเหนือจากหน้าหลักที่ในการแสดงข้อมูลของผลิตภัณฑ์แล้ว ฟ้อนต์ตัวอักษรแบบลายมือสามารถบ่งบอกถึง “อารมณ์” และ “ความรู้สึก” ของผลิตภัณฑ์และแบรนด์ได้เป็นอย่างดี วันนี้ Makeprint2u นำเรื่องราวการทำกล่องบรรจุภัณฑ์แพ็คเกจจิ้งสวยๆ ด้วยลายมือมาฝาก น่าสนใจและเป็นแรงบันดาลใจที่ดีเชียวค่ะ

Makeprint2u กลับมากับตอนที่ 2 เรามาชมต่อกับอีก 5 กล่องบรรจุภัณฑ์แพ็คเกจจิ้งสวยๆ ที่ได้รับรางวัลชนะเลิศ จากเวที A' Design แห่งปี 2017 กันค่ะ

บทความตอนนี้ Makeprint2u นำกล่องบรรจุภัณฑ์แพ็คเกจจิ้งสวยๆ ที่ได้รับรางวัล A' Design Award ในปี 2017 ที่ผ่านมา โดยรางวัล A'Design Award จะมอบให้กับงานออกแบบกล่องบรรจุภัณฑ์แพ็คเกจจิ้งสวยๆ ที่ดีที่สุดและมีแนวคิดไม่เหมือนใคร กล่องบรรจุภัณฑ์แพ็คเกจจิ้งสวยๆ ทั้งหมดจำนวน 10 รางวัล นี้มีแบบไหน ดีไซน์เก๋ไก๋สวยงามอย่างไร มาชมกันค่ะ

ทุกวันนี้การแข่งขันในการสร้างยอดขายสูงขึ้นตลอดเวลา คำถามยอดฮิตที่เจ้าของแบรนด์หลายๆคนมี คือ ทำอย่างไรให้สินค้าของเราแตกต่างและโดดเด่นกว่าคู่แข่งในตลาด กล่องบรรจุภัณฑ์แพ็คเกจจิ้งสวยๆ ได้เข้ามามีบทบาทสำคัญในการดึงดูดลูกค้าและช่วยสื่อสารความเป็นแบรนด์ของคุณได้เป็นอย่างดี วันนี้ทีมงาน Makebox2U และ Makeprint2U โรงงานรับผลิตกล่องสวยราคาถูก จะนำเทคนิคการออกแบบ กล่องบรรจุภัณฑ์แพ็คเกจจิ้งสวยๆ และตัวอย่างง่ายๆ ในการใช้การออกแบบ กล่องบรรจุภัณฑ์แพ็คเกจจิ้งสวยๆเพื่อสร้างความแตกต่างค่ะ

บทความนี้ Makeprint2u ได้รวบรวมข้อควรทราบต่างๆ ในการเตรียมไฟล์งานส่งโรงพิมพ์กล่องบรรจุภัณฑ์แพ็คเกจจิ้งสวยๆ สำหรับผู้ออกแบบกล่องบรรจุภัณฑ์แพ็คเกจจิ้งสวยๆ หรือลูกค้าที่ต้องการทำกล่องบรรจุภัณฑ์แพ็คเกจจิ้งสวยๆ ค่ะ

ในการทำกล่องบรรจุภัณฑ์แพ็คเกจจิ้งสวยๆ เราจะได้ยินคำศัพท์โรงพิมพ์หลายๆคำ ที่อาจจะเข้าใจในวงกว้างบ้าง ไม่แน่ใจความหมายบ้าง วันนี้ Makeprint2u สรุปความหมายของคำต่างๆ ที่ใช้ในการพิมพ์กล่องบรรจุภัณฑ์แพ็คเกจจิ้งสวยๆ มาไว้ในบทความเดียวกันค่ะ

มาต่อตอนที่ 2 ของ การออกแบบกล่องบรรจุภัณฑ์แพ็คเกจจิ้งสวยๆ การรับผลิตกล่องบรรจุภัณฑ์แพ็คเกจจิ้งสวยๆ จากพฤติกรรมของผู้บริโภคกับ Makeprint2u กันค่ะ

เราจะเห็นได้ว่าผลิตภัณฑ์ต่างๆที่เราซื้อในวันนี้เป็นมากกว่าผลิตภัณฑ์ แต่เป็นตัวแทนที่บ่งบอกความเป็นตัวตนและคุณค่าของเรา กล่องบรรจุภัณฑ์แพ็คเกจจิ้งสวยๆ มีบทบาทสำคัญในการสะท้อนคุณค่าของแบรนด์และผลิตภัณฑ์ออกมาอย่างไร เช่น การออกแบบผลิตภัณฑ์สินค้า Luxury นิยมเลือกใช้วัสดุเกรดพรี่เมี่ยม เช่น หนัง, ผ้าไหม มาหุ้มกล่องบรรจุภัณฑ์แพ็คเกจจิ้งสวยๆ เพื่อขยายไปสู่คุณภาพของสินค้า ปัจจุบันมีตัวเลือกผลิตภัณฑ์มากมายในตลาด ทำให้แบรนด์ต่างๆต้องแข่งขันกันอย่างมาก เพื่อตอบสนองความคาดหวังและความต้องการของผู้บริโภค วันนี้ทีมงาน makeprint2u ได้นำ trend ของการสร้างแบรนด์และงานรับผลิตกล่องบรรจุภัณฑ์แพ็คเกจจิ้งสวยๆ ของปี 2018 มาฝากค่ะ

ในการทำกล่องบรรจุภัณฑ์แพ็คเกจจิ้งสวยๆ คงไม่ใช่เรื่องแปลกอีกต่อไปหากเราจะเห็นการ crossover ระหว่างแบรนด์ fashion กับสินค้าประเภทต่างๆ ในปัจจุบัน เพราะพฤติกรรมของผู้บริโภคในปัจจุบันได้ให้ความสำคัญกับ การออกแบบ มากกว่าฟังก์ชั่นการใช้งานไปเสียแล้ว อย่างเช่น รองเท้าสัญชาติอเมริกันจากเมืองบอสตัน แบรนด์ Saucony ที่เริ่มเป็นที่คุ้นหูคุ้นตาและมีจำหน่ายในบ้านเราบ้างแล้ว ได้ทำสิ่งที่ไม่คาดฝันด้วยการร่วมมือกับแบรนด์โดนัทชื่อดังอย่าง Dunkin ออกรองเท้าในรุ่น  Saucony x Dunkin’ Kinvara 9 โดยมีการนำสีเอกลักษณ์ของ Dunkin donut อย่าง ส้ม, ชมพู, ขาว ตกแต่งด้วยสีของเกล็ดน้ำตาลโรยหน้าโดนัท ตกแต่งพื้นรองเท้าด้านในด้วยกราฟิกลายแก้วกาแฟ และทำกล่องบรรจุภัณฑ์แพ็คเกจจิ้งสวยๆใส่รองเท้า ออกแบบกล่องบรรจุภัณฑ์แพ็คเกจจิ้งสวยๆ สุดแนวแบบกล่องโดนัท Saucony x Dunkin’ Kinvara 9 มาพร้อมกับเทคโนโลยี EVERUNTM ช่วยรองรับแรงกระแทกและมีน้ำหนักเบา จึงเหมาะกับทั้งการใส่เดิน, ใส่วิ่ง หรือใส่ training ใน fitness เกร๋ๆ ไม่ซ้ำใคร    Makebox2u ขอบคุณที่มา: https://www.instagram.com/explore/tags/WelcomeToBoston/

หนึ่งในสิ่งหนึ่งที่คนเราในยุคนี้ขาดกันไม่ได้ เห็นทีคงหนีไม่พ้น “เครื่องสำอาง” "อาหารเสริม" ด้วยความใส่ใจในภาพลักษณ์และบุคลิกภาพของคนเราที่มากขึ้นในสังคมปัจจุบัน ไม่ใช่แค่สาวๆเท่านั้นที่นิยมชื่นชอบเครื่องสำอาง รู้หรือไม่ว่าทุกๆวันนี้เทรนด์ดูแลตัวเอง เพื่อความดูดี ก็มาแรงในหนุ่มๆ รอบโลกนะครับ ว่าแล้ว หากคุณคือผู้ประกอบธุรกิจด้าน เครื่องสำอาง อาหารเสริม เวลานี้ก็นับเป็นจังหวะเวลาสำคัญที่ธุรกิจของคุณจะเติบโตอย่างก้าวกระโดด แต่อย่างไรก็ตามแม้เทรนด์สินค้าเครื่องสำอาง อาหารเสริมนี้กำลังมาแรงขนาดไหน ทว่าแบรนด์คู่แข่งก็มีมากไม่น้อยเช่นกัน ดังนั้นแล้ว ในบางครั้ง แม้สินค้าจะดีเลิศ ผลิตจากวัตถุดิบขั้นเยี่ยม เรื่องของการ "ออกแบบกล่องบรรจุภัณฑ์แพ็คเกจจิ้งสวยๆ” เพื่อเพิ่มความโดดเด่น ดึงดูดสายตาลูกค้า ก็นับเป็นอีกเรื่องสำคัญที่เจ้าของแบรนด์ทั้งหลายต้องใส่ใจค่ะ เพราะหากกล่องเครื่องสำอางดูดี สามารถทำหน้าที่ที่แท้ทรูดึงดูดสายตา สร้างความสนใจให้ผู้พบเห็นได้แล้ว ขอบอกเลยค่ะ นั่นล่ะคือขั้นแรก ปัจจัยพื้นฐานของยอดขายทะลุเป้า ว่าแต่ว่า เมื่อรู้แล้วว่า กล่องเครื่องสำอาง กล่องบรรจุภัณฑ์แพ็คเกจจิ้งสวยๆ นั้นสำคัญไฉน แล้ว กล่องเครื่องสำอาง กล่องบรรจุภัณฑ์แพ็คเกจจิ้งสวยๆ แบบไหนกันนะ ที่จะทำให้ลูกค้าเห็นปุ๊บ รู้สึก “อยากได้” ขึ้นมาทันที? เพื่อเป็นตัวช่วยให้เจ้าของแบรนด์กล่องเครื่องสำอาง กล่องอาหารเสริม ทั้งหลาย Makeprint2u เราจึงมาพร้อมกับเรื่องที่ต้องรู้ เพื่อการออกแบบกล่องบรรจุภัณฑ์แพ็คเกจจิ้งสวยๆ ค่ะ

Powered by MakeWebEasy.com
เว็บไซต์นี้มีการใช้งานคุกกี้ เพื่อเพิ่มประสิทธิภาพและประสบการณ์ที่ดีในการใช้งานเว็บไซต์ของท่าน ท่านสามารถอ่านรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่ นโยบายความเป็นส่วนตัว  และ  นโยบายคุกกี้